สอบถามแม่ๆค่ะ

แม่ๆแนะนำนมผง หน่อยได้มั้ยคะ ตอนนี้ลูก3เดือน กินนมแม่ แต่นมแม่เริ่มมาน้อยแล้ว เดี๋ยว6เดือนจะให้เสริมนมผง แม่ๆแนะนำหน่อยค่ะ สูตรไหนดี🙏🙏 ##ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

ดูแลคค่ะ ราคาสบายกระเป๋า น้องขับถ่ายง่าย แต่ส่วนใหญ่แม่ๆจะให้น้องทานs26