อัลตร้าซาวด์4มิติ ที่ไหนราคาไม่แรงบ้างค่ะในกทม.

แม่ๆแนะนำที่อัลตร้าซาวด์4มิติหน่อยค่ะ ในกทม. ที่ราคาไม่แรงมาก ? แม่ๆเคยอัลตร้าซาวด์4มิติกันที่ไหนบ้างค่ะแนะนำทีจ้า

1 ตอบกลับ

ข้างเซนทรัลแจ้งวัฒนะ 1,900 บาท ชื่อคลีนิค รักษ์นรีคลีนิค หมอบริการดีมากกกกกกกก