สอบถามเรื่องแพมเพิสลูก

แม่ๆแนะนำทีคะ แพมเพิสที่ใช้ดีกับลูกแรกเกิด รุ่นไหนยี่ห้ออะไรดีบ้างคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

3 ตอบกลับ

บ้านเราใช้ สองยี่ห้อนี้ค่ะ ใช้ดีมากๆ ซึมซับดี ลูกไม่แพ้แน่นอนรับประกันค่ะ นุ่มมากๆค่ะ ใช้ดีมากๆจึงบอกต่อ ใช้แล้วจะติดใจค่ะแม่🥰

มามี่แบบแปะ

Mamy poko organic nb ค่ะ