ครีมทาท้องแตกลาย

แม่ๆแนะนำครีมทาแก้ท้องแตกลายหน่อยจ้า ท้อง6เดือนทาครีมอีฟ แต่ยังแตกอยู่จ้า❤️❤️

2 ตอบกลับ

เบเบี้ออย หรือ น้ำมันมะพร้าว+ นีเวียกระปุกน้ำเงิน ต้องใช้ออยทาช่วยค่ะ เพราะครีมมันมีความหนืดมาก ทาตั้งแต่เริ่มตั้งครรภ์ จะ8 เดือนแล้วท้องยังเนียนปกติ ไม่เคยมีอาการคันเลยค่ะ