ยาทากันรอยแตกอันไหนดีคะ

แม่ๆแนะนำครีมทาแก้ท้องลายหน่อยค่าาาตัวไหนใช้ดีเห็นผลจริงแนะนำทีนะคะตอนนี้ครรภ์ได้30สัปดาห์แล้วเพิ่งเริ่มเห็นรอยแตกค่ะขึ้นมานิดหน่อยแนะนำครีมให้ทีค่าาาา

1 ตอบกลับ

บ้านนี้ใช้ Refer ตั้งแต่ตั้งครรภ์จนตอนนี้ 29w3d ท้องไม่แตกลายเลยจ้า