ขาแตกลาย ก้นลาย พุงไม่ยุบ

แม่ๆแนะนำครีมทาผิวแตกลายหลังคลอดหน่อยค่ะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ หน้าท้องทำอย่างใงให้ลดดีค่ะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

ขาแตกลาย ก้นลาย พุงไม่ยุบ
1 ตอบกลับ

แตกลายต้องทาครีมที่มีความชุ่มชื่นมากๆหรือไม่ก็เป็นพวกน้ำมันมะพร้าว ทานคลอลาเจนเป็นตัวเสริม ส่วนหน้าท้องต้องหมั่นคาดิโอเน้นเฉพาะส่วนให้กระชับค่ะ ลองดูค่ะของเราจาก85กิโลคาดิโอบ่อยๆไม่ถึง3เดือนกลับมา60กิโลเหมือนเดิม สู้นะคะ

2y ago

ขอบคุณสำหรับคำแนะนำนะคะ