ลูกคนแรก ท้องแรก ทีส23เมษา

แม่ๆแนะนำของใช้หน่อยคะมีอะไรบ้างที่เราต้องเตรียมไป รพ🙏🏻##ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

2 ตอบกลับ

เรากำหนด22เมษา เตรียม ชุดผูก ผ้าเช็ดตัวห่อตัวแพมเพิสผ้าอ้อม กับของใช้ของเด็กค่ะเผื่อไว้เผื่อได้ใช่ค่ะแม่

✌️✌️