#ท้องแรก #

แม่ๆแนะนำของบำรุงลูกหน่อยค่ะ🥺

6 ตอบกลับ

กล้วยน้ำว้า ไข่ต้ม ถ้าแม่มีกำลังทรัพย์หน่อย ซื้อนมแพะแบบชงมากินด้วยเลยค่ะ บ้านนี้ 29วีค น้ำหนักเกินเกณฑ์ไปแล้วค่าา 1485g

2y ago

ขอบคุณมากค่ะ

เน้นทานอาหารจำพวกโปรตีน เนื้อ นม ไข่ น้ำนมถั่วเหลือง และกล้วยน้ำว้าค่ะ

เนื้อ นม ไข่ ผัก ผลไม้ที่มีประโยชน์กับน้อง ลองเข้ากูเกิ้ลดูนะคะ 😊

กล้วยนมไข่ค่ะแม่แต่อย่ากินเยอะนะคะกันน้องจะออกมาแพ้ด้วย

เนื้อ นม ไข่ ผักสีเขียวต่างๆ และผลไม้

ไข่ต้ม ผักอาหารที่มีธาตุเหล็กสูงค่ะ