นม

แม่ๆแนะนำการเสริมนมให้ลุกหน่อยค่ะถ้าจะเสริมจะไห้ลุกกินนมแม่ตอนไหนนมชงตอนไหน

2 ตอบกลับ

นมไหลน้อยค่ะน้แงไม่พอกินค่ะ

4y ago

น้องกี่เดือนคะ แม่กระตุ้นทุกวิธีแล้วใช่ไหมคะ นมผสมต้องลองกินค่ะ กินถูกไม่ถูกแล้วแต่คน บางคนบอกดี บางคนบอกไม่ดี บ้านนี้น้องเคยกินs26+นมแม่ ช่วงประมาณอาทิตย์แรก เพราะนมแม่ยังมาไม่เต็มที่ ก็ดีนะคะ แต่หลังจากนมแม่มาแล้วก็ไม่ได้ให้กินแล้วค่ะ ถ้าแม่จะลอง ซื้อกล่องเล็กก่อนนะคะ

เสริมเพื่ออะไรคะ