เลิกแพ้ท้องกี่เดือนกันค่ะ

แม่ๆแต่ล่ะบ้านเลิกแพ้ท้องตอนกี่เดือนกันบ้างค่ะ

48 ตอบกลับ

เข้า4เดือนก็หายเลยคะแปลกส่ะอีกจากแรกๆกินไม่ได้เห็นอะไรก็พะอืดพะอมพอเข้าสี่เดือนเห็นอะไรก็หิวไปหมด10นาทีหิวเลยก็ว่าได้

6 เดือนค่ะ แต่ก็ยังแมัคลื่นไส้หลังกินข้าวกินน้ำทุกครั้ง ดีที่ไม่อ้วก เห้อ นับวันรอคลอดเลยค่ะ

4 เดือน ดีขึ้นคะ ยังมี เวียนหัวนิด ๆ แต่เรื่องของกิน กินกระจายเลยคะ จากที่กินไม่ได้สักอย่าง

3 เดือนค่ะ​ แต่ตอนนี้กลับมาแพ้อีกรอบ​ 8​เดือนนิดๆ​ แพ้เหมือนตอนท้องอ่อนๆเลยค่ะ

บ้านนี้เลิกแพ้ท้องจิงจังตอน5เดือนจ้า

พอครบ 3 เดือนเริ่ม​ดีขึ้นเรื่อย​ๆ​จ้า

จะ4เดือนล่ะยังแพ้ยุเลย

บ้านนี้เลิกเเพ้5เดือนคะ

บ้านนี้ยันใกล้คลอดจ้า

4 เดือนเริ่มดีขึ้นค่ะ