แพ้ท้องหนักทำไงดี

แม่ๆแต่ล่ะคน จัดการตัวอองตอนแพ้ท้องยังไงค่ะ คือเรากำลัง7วีคกว่าๆ แต่แพ้หนักมาก กินอะไรไม่ได้เลย นม บางทีกิน ก็จะอาเจียน ผลไม้ได้แต่เปรี้ยวๆ ข้าวกินไม่ได้เลย ควรทำยังไงดีค่ะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ

1 ตอบกลับ

เค้าก็แพ้หนักค่ะ กินได้แต่ของหวาน ขนม เค้าใช้วิธีกินน้อย แต่กินบ่อยๆค่ะ แต่ถ้าคุณแม่แพ้หนักมาก กินไม่ได้แม้แต่นิดเดียวเลย ควรไปพบคุณหมอน้า☺️

3y ago

สู้ๆนะคะแม่ เดี๋ยวก็หายอาเจียนแล้วไปปวดหลังปวดขาต่อค่ะ😂