นมผงสำหรับทารก

แม่ๆแต่ละบ้านให้ลูกน้อยกินนมผงยี่ห้ออะไรกันบ้างคะ แม่บ้านนี้ต้องไปทำงานจึงจำเป็นต้องห่างจากลูกน้อยค่ะ สำหรับลูกน้อยวัย 2 เดือน ควรให้กินนมผงยี่ห้อไหนคะแม่ๆ#ท้องแรกคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ลูกคนแรก #ใครมีประสบการณ์ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 ตอบกลับ

ซื้อแบบกล่องเล็กมาให้น้องลองก่อนค่ะ หาข้อมูลเปรียบเทียบใน กูเกิลได้นะคะ ว่านมไหนที่คุณแม่วางใจให้น้องทานได้