ยาทาตุ่มยุงกัด

แม่ๆแต่ละบ้านใช้อะไรทาตุ่มยุงกัดให้น้องบ้างคะ​ ที่บ้านใช้แซมบัคแล้วพอหายแล้วเป็นรอยดำๆอ่ะค่ะ​

2 ตอบกลับ

แซมบัคใช้หลังอายุ 2 ปีนะคะ ส่วนบ้านนี้ใช้ของอองฟองต์ค่ะ เป็นออแกรนิค

5y ago

แบบนี้ค่ะ

เราใช้ขมิ้นคะ

5y ago

แม่ลองชื้อสติ้กเกอติดกันยุงคะใช้ดีราคาก็ไม่แพงด้วย