สอบถามหน่อยคะ

แม่ๆแต่ละบ้านแพ้ท้องกันช่วงกี่เดือนบ้างคะ? บ้านนี้รู้สึกเริ่มแพ้เดือนแรกเลยคะเหนื่อยละไม่อยากอาหารเลยคะอยากให้ผ่านช่วงนี้ไปไวๆมากคะ ?

38 ตอบกลับ

แพ้ตั้งแต่ท้องอ่อนๆ เดือนแรกเลยจ้า จนตอนนี้3 เดือนแร้วยังไม่หายเลย

5y ago

สู้ๆนะคะเดะก็หายจ้า ❤️☺️

บ้านนี้แพ้ตั้งแต่เดือนแรกเลยค่ะ ตอนนี้จะ7เดือนแร้ว ก้ยังแพ้อยู่😂

5y ago

สู้ๆนะคะแม่ ❤️🙏🏻

ตรวจเจอว่าท้องปุ๊บก็แพ้ปั๊บเลยค่ะ แพ้จน4เดือนถึงหายแพ้ค่ะ

5y ago

เก่งคะแม่ผ่านมาได้ ลูกต้องออกมาแข็งแรงแน่ๆเลย ❤️☺️

1-2 เดือนค่ะ 3 เดือนเริ่มทานได้ เเต่มีเหม็นอาหารอยู่บ้างค่ะ

5y ago

อาการเดียวกันเลยคะ ทรมานมากๆเลยคะ 😭❤️

เป็นเหมือนกันค่ะแม่ สู้ๆนะคะ ผ่านไตรมาสแรกไปจะดีขึ้นค่ะ

5y ago

ขอบคุณมากนะคะแม่ สู้ๆเหมือนกันนะค้า 🙏🏻❤️

เริ่มแพ้ตั้งแต่เดือนแรกค่ะ จนตอนนี้ 26 วีคก็ยังแพ้ค่ะ

5y ago

โหววสู้ๆนะคะแม่ดูแลตัวเองดีๆนะค้า ☺️❤️

เราแพ้ตั้งแต่ เดือนแรกเลยค่ะ จนตอนนี้3 เดือนก็ยังแพ้

5y ago

ทรมานนะคะแม่ สู้ๆจ้าาา ❤️✌🏻

แพ้ตั้งแต่เดือนแรกจนถึง5เดือนค่ะ ทรมานมากๆๆ

5y ago

ขอบคุณค่ะ

แม่บ้านแพ้ตั้งแต่เดือนแรกจนถึง5เดือนเลยค่ะ

5y ago

โหวคุณแม่เก่งจังเลยคะ แสดงว่าน้องต้องแข็งแรงแน่เลย 😂❤️

บ้านนี้4เดือนแล้วจ้า ไม่มีอาการแพ้ท้องเลย

5y ago

โชคดีจังเลยนะคะ แม่บ้านนี้เหนื่อยมากคะ ❤️😂