แม่เสียค่าซาวด์4มิติกันเท่าไหร่คะ

แม่ๆแต่ละบ้านเสียค่าซาวด์4มิติกันเท่าไหร่บ้างคะ บ้านนี้อยากจะซาวด์แต่ก็กลัวจะแพงค่ะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ

13 ตอบกลับ

ท้องที่แล้วซาวด์ที่คลีนิก 1200 บาทคะ 4มิติ ท้องนี้อายุ35 ทั้งตรวจนิฟตี้ แล้วคุณหมอให้ซาวด์4มิติ กับหมอMFM เฉพาะทางเพื่อดูความผิดปกติของทารก ทั้งแขนขา หัวใจรั่ว ปากแหว่งเพดานโหว่ หรือความผิดการต่างๆๆภายในครรภ์มากดา รวมทั้งรก และสายสะดือ คุณหมอแจ้งราคาว่า ประมาน2500 ค่าตรวจ ไม่รวมค่าแพทย์ ค่าพยาบาลและอื่นๆๆ

3y ago

ต้องบอกหมอล่วงหน้ามั๊ยคะว่าจะขอซาวด์4มิติ

อยู่ในแพ็คเกจฝากครรภ์ของ รพ. 23,000 บาทค่ะ คุณหมอซาวน์ 4 มิติให้ดูทุกครั้งเลยค่ะ

3y ago

ฝากครรภ์เหมาจ่ายคลินิคค่ะ 23,500 ซาวน์ 4 มิติทุกครั้ง ตรวจนิฟตี้ ฉีดวัคซีน ค่ายาบำรุง รวมหมด คุ้มสุดๆ ค่ะ

แต่ละที่ราคาไม่เหมือนกันจ้า บ้านนี้หมอแนะนำ 4,000 บาท แต่ไม่ได้ซาวด์ค่ะ

3y ago

ราคาแอบแรงอยู่นะคะแม่?

รอบแรกตอน5เดือนเสรย1000บาทรอบ2ตอน7เดือนเสีย2000บาท

1400 บาทค่ะ ซาวด์ 2 มิติ และ 4 มิติ ที่คลินิกค่ะ

3y ago

ขอบคุณสำหรับข้อมูลค่ะแม่

เพิ่งไปซาวน์มาวันที่12 สิงหาคมค่ะ 2600บาท

3y ago

29 วีคค่ะ

ไปซาวน์ที่คลินิก 2,300 บาท

1200 ซาวด์อย่างเดียวคะ

3y ago

คลินิกคะ

4,500 ค่ะ พญาไท3

1000 คะ คลีนิค