เตรียมของให้ลูกน้อย👶

แม่ๆแต่ละบ้านเริ่มซื้อของ/เตรียมของไว้ให้ลูกน้อยตั้งแต่กี่วีคกันคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ 🙏🙏🙏

6 ตอบกลับ

บ้านนี้ยังไม่ได้เตรียมเรยค่ะเพราะทางบ้านแฟนถือแต่เรารอรู้เพศเราจะชื่อเตรียมไว้เรยเพราะเราชื่อตูมเด่วไม่ไหว

2y ago

ใช่ค่ะบ้านแฟนเค้าก็ถือเหมือนกันเลยคุยๆกันกับแฟนไว้ว่าจะทยอยซื้อเอา ซื้อทีละชิ้นทีละชุดไว้ ไม่รู้ว่าจะคลอดเมื่อไหร่หมอกำหมดวันให้ไม่แน่นอนเสมอไปเผื่อฉุกเฉินขึ้นมาจะได้หยิบได้ทันค่ะ

บ้านนี้ไม่ได้เตรียมเลยค่ะ ฝั่งสามีถือ เค้าว่าเตรียมไว้เด็กจะไม่ได้เกิด

บ้านนี้เริ่มเตรียม5เดือนค่ะ รู้เพศตั้งแต่4เดือนค่ะ☺️

บ้านนี้เริ่มเตรียมตอน 5 เดือนค่ะ ทยอยเตรียมค่ะ

บ้านนี้เริ่มทยอยตั้งแต่ท้อง 5 เดือนค่ะ

บ้านนี้รู้เพศก็เริ่มทยอยซื้อแล้วค่ะ