เตรียมของใช้

แม่ๆแต่ละบ้านเตรียมของใช้ตั้งแต่กี่เดือนค่ะ...เชื่อโบรานที่ห้ามเตรียมของไว้ก่อนไหมค่ะ

60 ตอบกลับ

บ้านนี้จะเตรียม7เดือนจ้า ตอนนี้21วีค6วัน ถึงเขาบอกว่าค่อยซื้อตอนคลอดทีเดียว เเต่ก็จะซื้อใว้เลยค่ะ เพราะไม่อยากมาวุ่นวายทีหลังค่ะ

5เดือนจะเข้า6เดือนกำลังจะเตรียมแล้วค่ะ จริงๆพอจะคลอดก็ไม่มีใครช่วยเตรียมหรอกค่ะ พร้อมไว้ก่อนดีกว่า

เตรียมทยอยซื้อตั้งแต่7-8เดือนค่ะ.เพราะว่าถ้าซื้อทีเดียวก็เผื่อคลอดก่อนกำหนดเลยเตรียมๆไว้ก่อนค่ะ😍

ทยอยเตรียมค่ะแม่บ้านนี้ท้องได้3เดือนกว่าๆเองสั่งซื้อผ้าขนหนูไว้แล้วค่ะเอาที่เราสะดวกดีกว่าจ้า

ไม่ถือค่ะบ้านนี้ทยอยเตรียมตั้งแต่3เดือนค่ะ อยู่บ้านสามีโชคดีที่แม่สามีไม่หัวโบราณ

บ้านนี้เตรียมตั้งแต่รู้เพศเลยค่ะ แอบซื้อแต่ก็ขาดอีกไม่เยอะแล้วค่ะ เอาที่จำเป็น☺️

รู้เพศด็เริ่มทยอยซื้อเลยค่ะ แล้วก็ซักเก็บไว้ ใกล้วันคลอดจะได้ไม่ลำบากค่ะ

บ้านนี้เตรียมตอน 8 เดือนจ้ายังไม่ครบเลย เตรียมได้ตอนไหนก็เตรียมเลยจ้า

บ้านนี้ซักเตรียมไว้ตอน8เดือนค่ะ แต่เริ่มซื้อเตรียมไว้ตั้งแต่รุ้เพศ

ซื้อมาเรื่อยๆ ตั้งแต่4-5 เดือนเลยค่ะ ตอนนี้ 35 วีค ซักเตรียมไว้หมดแล้ว