อัลตร้าซาวด์ดูเพศกี่เดือนกัน

แม่ๆแต่ละบ้านอัลตร้าซาวด์ดูเพศน้องตอนกี่วีคกันค่ะบ้านนี้ 24+1 ยังไม่รู้เพศน้องเลยฝากโรงพยาบาลปกติค่ะ

10 ตอบกลับ

เรารู้เพศตอน20wรพ.รัฐซาวให้แค่ครั้งครั้งสองครั้งถ้าน้องไม่หนีบไว้ก็ได้รู้ค่ะแต่ถ้าไม่รู้เขาก็ไม่ซาวให้ใหม่ค่ะเราต้องไปหาคลินิคซาวเองค่ะ

ตอน20วีค ตรวจความสมบรูณ์รพ.น้องหนีบขา ตอนนี้26วีคยังไม่เห็นเพศเลยว่าจะไปซาวน์คลีนิก เพราะรพ.ไม่ซาวน์เพิ่มให้หมอบอกต้องเสียเงินเอง

บ้านนี้ดูเพศน้องตอน22วีคค่ะ ฝากโรงบาลรัฐเเต่หมอไม่ค่อยซาว เลยไปซาวที่คลินิคเอาค่ะ

บ้านนี้ 24+1 เหมือนกันค่ะ ยังไม่รู้เพศ เพราะน้องหันตูดใส่หมดตลอดค่ะ

บ้านนี้23wก็ยังไม่ทราบเพศเลยคะ ไม่รู้ว่าโรงพยาบาลจะซาวด์ให้วันไหน

บ้านนี้ซาวด์เห็นครั้งแรก16w ครั้งที่2รพ.รัฐ20wจร้า...

เหมือนกันค่ะซาวดูแล้วน้องปิดเพศไว้ค่ะ

เรารู้ตอน23wค่ะ รพ.รัฐ

13wจร้า ลุกสาว

4เดือนค่ะ