ซื้อของเตรียมคลอด🐷

แม่ๆแต่ละบ้านซื้อของเตรียมคลอดตั้งแต่อายุครรภ์​กี่เดือนคะ​ แล้วกังวลเรื่องซื้อของก่อนไม่ดีรึป่าวคะ😊 #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

2 ตอบกลับ

ไม่กังวลคะ เราซื้อตอน7เดือนรีบซักพับใส่กล่องไว้คะ

13 วีคค่ะ สำหรับเราไม่ถือเรื่องนั้น