นมสำหรับเด็กแรกเกิด👶🏻🥰

แม่ๆแต่ละบ้าน ให้น้องทานนมตัวไหนกันบ้างค่ะ ตัวไหนดี พอดีไม่ค่อยมีความรู้เรื่องนี้เลยค่ะ อยากสอบถามไว้ เผื่อไม่มีน้ำนม น้ำนมมาช้า จะซื้อมาให้น้องทานก่อนค่ะแม่ มาแชร์กันได้นะค่ะ #ท้องแรก

1 ตอบกลับ

เพื่อนมีลูกที่น้ำนมยังไม่มาเขาให้ทานS26กล่องทองค่ะ

4mo ago

กำลังดูๆอยู่ค่ะแม่ แต่ไม่รู้ว่าจะเลือกแบบไหนดีค่ะ😂