แม่ๆเตรียมซื้อของใช้ตอนกี่วีค

แม่ๆแต่ละบ้าน เตรียมซื้อของใช้ ลูกน้อย กันตอนกี่วีคค่ะ ที่บ้านแฟนบอกไม่ให้เตรียม รอคลอดก่อนเค้าถือ แต่เรากลัวจะไม่ทัน ถ้าไม่เตรียมอะไรเลย แล้วแต่ล่ะบ้าน เตรียมอะไรกันบ้างค่ะ

5 ตอบกลับ

เตรียมตั้งแต่รู้เพศเรยค่ะ แต่บ้านเรายังไม่อยากให้เตรียมบ้านเราบอกคลอกเตรียมค่อยเตรียม แต่กลัวเตรียมไม่ทันเรยแอบเตรียมก่อน555 ตอนนี้น้องก็ได้10เดือนแร้วค่ะ

บ้านนี้แอบทยอยซื้อจนตอนนี้8เดือนครึ่ง ครบแล้ว เราไม่ซื้อใครจะซื้อ จะแม่ หรือ สามี ก็ไม่รู้ ว่าใช้อะไรมั้ง

ไม่ฟังเลยคะ..ที่บ้านก้ถือแต่ เค้าขายของออนไลน์เงินไม่แน่นอน .ซื้อตั้งแต่4เดือน ตอนนี้ใกล้ครบแล้ว😅😅

อย่าซื้อเยอะน่า ทางนี้เห่อจนใส่ไม่ทัน

รู้เพศก็เตรียมได้เลยค่ะ