น้ำหนักคุณแม่

แม่ๆแต่ละบ้าน กี่วีคกันแล้วคะแล้วน้ำหนักเพิ่มมาเท่าไรกันบ้างคะ💓👶#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

45 ตอบกลับ

28w+4d จากหนัก41 ตอนนี้50โล หมอบอกให้ขึ้นได้ไม่เกิน2โลต่อเดือนพอน๊า 😂 ตอนแรกหมอบอกให้ขึ้นไม่เกิน12โล ล่าสุดหมอบอกเราตัวเล็ก ให้ขึ้นได้ไม่เกิน15โลค่ะ ตอนแรกฟังแล้วแบบ บ้าเหรอ ขึ้น15โล อ้วนไม่ไหวเลยนะนั่น แต่ตอนนี้คิดว่าน่าจะใกล้ความจริงที่หมอบอกละค่ะ55555🤣 ลงขากับลูกล้วนๆเลย

29+3 น้ำหนักขึ้นมา 1.6 โลเองจ้า แต่ท้องใหญ่ ท้องแรกน้ำหนักแม่ก็ไม่ขึ้นแต่ไปลงที่ลูกหมด ท้องนี้ก็คงจะเหมือนกันล่ะมั่ง☺️☺️

26+1 น้ำหนักแม่ขึ้นมา7โลแล้วค่ะ แม่ทานมากๆอยากให้น้องได้สารอาหารให้ครบ ไว้ค่อยลดตอนนี้ห่วงลูกมากกว่าตัวเอง😍😍

บ้านนี้ 30+ 2 จาก 48 มา 56-57 แล้วค่ะ 😅 ไม่คิดเลยว่าจะขึ้นไวขนาดนี้ แต่ส่วนมากก็ลงลูก แล้วก็ขาส่วนใหญ่ค่ะ

28+5 วีค นน.ขึ้นมา 5 โล จาก 51 เป็น 56 กินทุเรียนทุกวันเลย😂 นน.ลูก 1,094 กรัม ตรวจเบาหวาน ผ่านจ้า

27+4วีค น้ำหนักแม่เพิ่ม3กิโล จาก56เป็น59โล น้ำหนักน้องตอนอัลตร้าซาวนด์27วีค1,100กรัมค่ะ

26+3 นน.ขึ้นมา 2โลนิดๆค่ะ แม่น้ำหนักเดิมเยอะอยู่แล้ว เลยไม่กล้ากินไรมาก

27week น้ำหนักแม่เพิ่มมา 5โลเองค่ะ กว่าจะหายแพ้ท้องก็เกือบๆ 6 เดือนละค่ะ😂

30w+2 แม่นน. ลดลง 2กิโล ค่ะ ทารก นน. มากกว่าเกณฑ์นิดนึง อยู่ที่ 1,500 กรัม ค่ะ

29+5ค่ะ น้ำหนักขึ้นมา11กิโล คุณหมอสั่งให้คุม แต่มันคุมไม่ได้จริงๆ🤣