ลูกกลับหัวตอนกี่สัปดาห์ค่ะ

แม่ๆแต่ละบ้าน ลูกกลับหัวตอนกี่สัปดาห์กันคะ บ้านนี้ 33 สัปดาห์ ลูกยังไม่ยอมกลับหัวเลยค่ะ คุณหมอบอกว่าน้องเริ่มตัวใหญ่ อาจได้ผ่าคลอด ขอบคุณทุกคำตอบนะคะ

2 ตอบกลับ

ของเราน่าจะประมาณตอน 29 สัปดาห์นะคะ หรือบังเอิญไปซาวด์ตอนเค้าเอาหัวลงอยู่พอดีก็ไม่แน่ใจค่ะ

5y ago

ค่ะ พอดีตั้งใจคลอดเอง เลยกังวลกลัวน้องไม่ยอมกลับหัวค่ะ