ตรวจพบว่าตัวเองตั้งครรภ์ตอนไหนคะ

แม่ๆแต่ละท่าน ตรวจพบว่าตัวเองตั้งครรภ์ ตอนกี่ week กันบ้างคะ?

1181 ตอบกลับ

ไม่แน่ใจค่ะ น่าจะเดือนกว่าๆ เพราะประจำเดือนไม่มาตรวจก็ขึ้นขีดเดียวตลอด จนผ่านไปเดือนกว่าก็ขึ้น2ขีดคือท้องค่ะ จากนั้นก็เริ่มแพ้ท้องทุกวันๆจนได้ไปฝากท้องค่ะ

3y ago

เหมือนกันเรยค้าประจำเดือนขาดไปเกือบ2เดือนพึ่งตรวจเจอ

9w คะ ก่อนหน้านี้ไปตรวจโรงบาลหมอบอกว่า รังไข่ ไม่ทำงาน ไม่มีสิทธิ ทีลูกได้ แล้วหลังจากสังเกตุตัวเองว่าผิดปกติก็ซื้อของมาตรวจตลอด ตรวจยังไงก็ไม่เจอคะ

ประจำเดือนขาดไป3วันค่ะ รู้เลยว่าท้องแน่ๆ เลยซื้ออที่ตรวจมาตรวจ ก็ขึ้นสองขีด เพื่อความชัวร์ ไปตรวจที่แลปอีกทีค่ะ ผลออกมาท้อง 🥰 พรุ่งนี้จะผ่าคลอดแล้วค่ะ

6วีคค่ะ แต่แพ้ก่อนหน้านั้น ก่อนที่จะตรวจ ตอนแรกคิดว่าเป็นโควิดแน่เลย เหนื่อยหอบแปลกๆ สุดท้ายประจำเดือนขาด3วัน 2ขีดขึ้นชัดเลยค่ะ

4weekค่ะ นับรอบประจำเดือน มาตรงตลอด พอขาดไป2-3วัน+อารมณ์แปรปรวน+เต้านมใหญ่กว่าตอนมีประจำเดือนครั้งก่อนๆก็เบยไปตรวจกับหมอเลยค่ะ

เราตอน5เดือนค่ะท้องเเรกท้องไม่ค่อยออกและก็ปกติเป็นคนเมนส์มาไม่สมำ่เสมอเลยไม่เเอะใจอะไรรู้ตัวอีกทีน้องเป็นตัวรู้เพศเเล้ว😅

ท้องแรก 6w1d ท้องสอง 6w1d เท่ากันคะ พอรู้สึกว่าประจำเดือนทำไมยังไม่มาสักทีตรวจเลยจ้า และ รีบไปฝากครรภ์ จะได้รับการดูแลจากแพทย์

บ้านนี้รู้ว่าท้องก็20wเลยค่ะไม่มี​อาการ​แพ้เลย​ปกติ​เป็นคน​ประจำเดือนมาไม่ตรงอยู่แล้วแต่แฟนจะมีอาการ​เหมือนแพ้ท้องแทน🤣😂

ปกติประจำเดือนจะมาไม่ตรงตามกำหนดคะ แต่วันนั้นเห็นหน้าสามีแล้วอ้วก เหม็นสามีมาก สงสัยเลยไปตรวจดูปรากฏว่า ท้อง14weeks แล้วคะ

5 วีคค่ะ ทำงานอยู่เวียนหัว อ้วกเลยค่ะ ก็เลยกลับบ้านวันนั้น เช้ามาไปหาหมอ หมอบอกำลังจะมีน้อง มีใจร้องไห้ต่อหน้าหมอเลยค่ะ