น้ำหนักคนท้อง

แม่ๆแต่ละคนท้องกี่เดือนแล้วค่ะน้ำหนักขื้นเท่าไหร่กันแล้วตอนนี้ท้องได้23weekน้ำหนักขื้นมา5โลก่อนท้อง59ตอนนี้64 กลัวน้ำตาลจะขื้นจังเลย

46 ตอบกลับ

ก่อนท้อง45ตอนนี้23วีค หนัก53ค่า🤣

ตอนนี้38+4 w น้ำหนักขึ้นมา15โลจ้า

ก่อนคลอดขึ้นมาประมาณ10โลค่ะ

ก่อนท้อง46 ตอนนี้25w นน.61แล้วคะ

ก่อนท้อง49ตอนนี้21+6ขึ้นมา8-9โล

21weeks ขึ้นมา 5 โลเหมือนกันค่ะ

22w น้ำหนักขึ้น 7.7 โลแล้วค่ะ

ก่อท้อง47. ตอนนี้35w+3 นน.66จ้า

21wขึ้น3โล โดนหมอบ่นนิดๆ😂

4เดือนขึ้นมา3ขีดเองค่ะ