ตรวจเลือดหาเบาหวาน

แม่ๆแต่บะบ้านได้ตรวจเลือดหาเบาหวานตอนอายุครรภ์กี่สัปดาห์กันคะ แม่บ้านนี้31สัปดาห์แล้ว ยังไม่ได้ตรวจเลยค่ะ

31 ตอบกลับ

ตรวจครั้งแรกล่าสุดไปมาวันนี้เลยค่ะ 34w5d กินน้ำตาลตรวจเลือดไม่ผ่านค่ะ143 ตรวจใหม่รอบน่าวันที่3ธันวา