ตรวจเลือดหาเบาหวาน

แม่ๆแต่บะบ้านได้ตรวจเลือดหาเบาหวานตอนอายุครรภ์กี่สัปดาห์กันคะ แม่บ้านนี้31สัปดาห์แล้ว ยังไม่ได้ตรวจเลยค่ะ

31 ตอบกลับ

บ้านนี้ตรวจเบาหวานตั้งแต่6w เพราะทางครอบครัวเป็นเบาหวานแล้วแม่น้ำหนักตัวเยอะค่ะ

บ้านนี้ตรวจ3รอบเลยค่ะ ตอน2เดือน2รอบแล้วก็ตรวจตอน6เดือน1รอบถ้าไม่ผ่าก็ตรวจอีกจร้

ถ้าน้ำหนักขึ้นไวมากหมอถึงจะตรวจคะ บ้านนี้1เดือนขึ้น4โลพึ่งโดนตรวจมาเมื่อวาน

บ้านนี้ตรวจเบาหวานตั้งแต่เริ่มฝากครั้งแรกค่ะ เพราะแม่เราเป็นเบาหวาน

บ้านนี้ตรวจตอน31w ค่ะ กินน้ำตาลแล้วก็เจาะ 4 ครั้ง เว้นระยะครั้งละ1ชม.

เราก็ไม่ได้ตรวจค่ะ 34 weeks แล้ว หมอบอกไม่มีความเสี่ยงเลยไม่ได้ตรวจจ้า

36+6แล้วค่ะไม่ได้ตรวจเลย นน.ขึ้นมา5-6โลตรวจฉี่ผ่านทุกรอบค่ะ

จะมีคัดกรอง1รอบตอนฝากท้องครั้งแรก รอบ2ตอน6เดือนจ้า

บ้านนี้ตรวจตั้งแต่ไปฝากเลยค่ะเพราะ นน. ขึ้นผิดปกติ😂

บ้านนี้ตรวจตอน 4w กับตรวจตอน 28w ผ่านทั้ง 2 ครั้งค่ะ