ตรวจเลือดหาเบาหวาน

แม่ๆแต่บะบ้านได้ตรวจเลือดหาเบาหวานตอนอายุครรภ์กี่สัปดาห์กันคะ แม่บ้านนี้31สัปดาห์แล้ว ยังไม่ได้ตรวจเลยค่ะ

31 ตอบกลับ

38W แล้วค่ะ ฉี่ผ่านทุกครั้ง ไม่เคยได้ตรวจค่ะ

บ้านนี้คุณหมอให้ตรวจตอน 29 สัปดาห์ค่ะ

33วีคแล้ว ฉี่ผ่านทุกครั้งไม่ได้ตรวจค่ะ

บ้านนี้ไปฝากครั้งแรก ก็ได้ตรวจเลยค่ะ

หมอนัดตรวจตอน32วีคค่ะบ้านนี้

12วีคเค้าก้อตรวจให้แล้วค่ะ

บ้านนี้ตรวจตอน26weekค่ะ

บ้านนี้ตรวจตอน 28w ค่ะ

37วิคไม่ได้ตรวจเลย

เขาตรวจตอน33wจ้า