กำหนดคลอดธันวาคม

แม่ๆแตกกันรึยังคะ บ้านนี้เจ็บเตือนบ่อยมาก กำหนดคลอดเกือบปลายเดือนเลยค่ะ (น่าจะไม่ถึง) 😄#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

กำหนดคลอดธันวาคม
16 ตอบกลับ

เรา13ธันวาค่ะเจ็บเตือนบ่อยมากแต่น้องไม่ยอมออกมาซะทีแม่อยากเจอจะแย่แล้วค่ะ.. ลุ้นทุกวัน😊😊

4y ago

ใกล้แล้วค่ะแม่

หมอนัดวันที่4มกราคม64แต่น่าจะไม่ถึงเพราะท้องลดเร็วมากค่ะ ปวดตูดตลอด

18ธันวา ปวดบ่อยเหมือนกันค่ะ ไม่มีท้องแข็งเลยค่ะ ตอนนี้38+2เงียบมากค่พ

4y ago

ท้องไม่แข็งแต่เจ็บบ่อยเหมือนกันค่ะ

บ้านนี้กำหนด30ธันวา คาดว่าไม่น่าจะถึงเหมือนกันคะ

4y ago

วันเดียวกันเลยค่ะ

บ้านนี้ปวดร้านนอนไม่หลับเจ็บเตือนนี่ทุกคืน

บ้านนี้25ธันวาค่ะมีเจ็บเตือนบ้างแล้ว

บ้านนี้27ธันวายังเงียบอยู่เหมือนกันค่ะ

4y ago

วันเดียวกันเลยค่ะ

บ้านนี้01/01/2563 ค่ะ แต่ก็เจ็บเตือนบ้างแล้ว

4y ago

ปีใหม่เลยค่ะแม่

บ้านนี้39+1 แล้วก็ยังเงียบอยุ่เลยคะ😢😢

4y ago

ขอบคุนคะะ

เรา2มกราไม่รู้จะได้เดือนธันวาไหม 😄

4y ago

น่าจะก่อนกำหนดเหมือนกันค่ะ