แชร์เรื่องราว

แม่ๆแชร์เรื่องราวตอนคลอดกันหน่อยได้ไหมคะ พอดีท้องแรกลังเลมากตื่นเต้นมาก ว่าจะคลอดเองหรือผ่าคลอดดี ใจก็อยากคลอดเองแต่กลัวเจ็บ แม่ๆช่วยแชร์เป็นประสบการณ์กันหน่อยนะคะ รออ่านของทุกคนเลยคะ ขอบคุณคะ???

19 ตอบกลับ

คลอดเองทั้งสามคนค่ะลุ้นท้องนี้ว่าจะคลอดเองได้มั้ยไม่อยากผ่าคลอดเพราะแผลจะหายช้าคลอดเองจะเจ็บทรมานแค่ตอนรอคลอดแต่พอน้องคลอดออกมาแล้วก็จะหายปวดเลยค่ะ