แชร์วิธีการนับลูกดิ้นหน่อยค่ะ

แม่ๆแชร์วิธีการนับลูกดิ้นหน่อยค่า บ้านนี้ท้องแรก ยังไม่ค่อยรู้ว่าต้องนับ1ครั้งคือแบบไหน เพราะบางทีเค้าดิ้นติดต่อกัน บางทีก็ไม่ดิ้นเลย บ้านนี้26+3หมอไห้นับลูกดิ้น เพราะน้องไม่ค่อยดิ้นเลย #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 ตอบกลับ

หลังกินข้าว1ชั่วโมง น้องต้องดิ้น5ครั้งค่ะ

2y ago

ขอบคุณมากคะ พึ่งสังเกตุลูกดิ้นค่ะ