ลูกฉีดวัคซีน 4เดือน มีวิธีรับมืออย่างไร?

แม่ๆแชร์ประสบการณ์ลูกฉีดวัคซีน4เดือน หน่อยคะ น้องบ้านนี้พึ่งไปฉีดมา ไข้ขึ้นเกือบตลอด เช็ดตัวแปปเดียวก็ตัวร้อนใหม่ #แม่มือใหม่ค่ะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

2 ตอบกลับ

เราพึ่งพาลูกไปฉีดเมื่อวันที่15ที่ผ่านมาฉีดวัคซี4เดือนเหมือนกัน กลับบ้านมาเราเช็คตัวน้องเเละถอดเสื้อผ้าน้องออกหมด(น้องยังไม่มีไข้)จนถึงเที่ยงคืนน้องเริ่มมีไข้เราก็เช็ดตรวจกับให้น้องกินยาพารา1.5ซีซี พอเช้าวันต่อมาน้องไม่มีไข้เลย เราประคบเย็นรอบๆที่น้องโดนประมาน10นาที โดยร่วมน้องมีไข้เเค่วันเดียว มีอ้อนนิดหน่อย วัคซีนตอนน้อง2เดือนน้องไม่มีไข้เลย เป็นบุญเรามากๆ

2y ago

สู้ๆค่ะเเม่ ถ้าไม่ดีขึ้นยังไงพาตัวน้อยไป รพ นะค่ะ เข้าใจหัวอกเดียวกัน นี้ตอนลูกไม่สบายหลับไม่ลงเรยค่ะ มีที่วัดไข้3-4อัน เราเอามาวัดหมด คือเเบบห่วงลูกมาก เเต่ดีที่เจาดีขึ้น สู้ๆค่ะ🥰🥰🥰🥰

ทาวิคตรงที่หมอฉีดวนๆเบา ถ้ามีไข้กินยา เช็ดตัววนไป