เนื้องอกมดลูก 2.5 เซนขณะตั้งครรภ์

แม่ๆแชร์ประสบการณ์มีเนื้องอกในมดลูกขณะตั้งครรภ์หน่อยคะ รักษาอย่างไร และมีอันตรายมั้ยคะ ตั้งครรภ์ได้จนคลอดรึป่าว #ท้องแรกคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

พี่สาวก็เป็นค่ะ คุณ​หมอก็ผ่าคลอดและจะผ่าเนื้องอกออกพร้อมกัน แต่วันผ่าพี่สาวเสียเลือดมาก และเป็นคนตัวเล็กคุณหมอเลยทำการผ่าคลอดอย่างเดียว

1y ago

คลอดตามกำหนดไหมคะ...