แชร์ประสบการณ์การโดนกระตุ้นปากมดลูกหน่อยค่ะ

แม่ๆแชร์ประสบการณ์การโดนกระตุ้นปากมดลูกหน่อยค่ะ บ้านนี้ 38+3 w เพิ่งโดนกระตุ้นไปวันนี้ หมอบอกว่าเปิด2 ซม.ตึงๆแล้ว แอบตื่นเต้นมากค่ะ ไม่รู้ว่าจะเห็นผลช้าหรือเร็ว #ท้องแรกค่ะ

2 ตอบกลับ

บ้านนี้ถ้าไม่มีอาการเลยวันอังคารหน้าจะโดนเเน่ๆค่ะ ลุ้นมาก

ตามค่ะ จะโดนแล้วเหมือนกัน แอบตื่นเต้นค่ะ