แขวนเต้านม

แม่ๆแขวนเต้ากันตอนลูกกี่เดือนกันคะ บ้านนี้เริ่มจะแขวนเต้าแล้วค่ะ แต่ก็แอบเสียใจอยู่นะคะ

4 ตอบกลับ

เราอยากให้นมเขาไปเรื่อยๆจนกว่าจะนมหมดไปเองนะ แต่แบบเราไม่ชอบนมตัวเองเลยตอนนี้ปกติเราก็นมใหญ่มากคือคัพe พอตอนนี้นมยิ่งใหญ่จนน่าเกลียด พอต้องกลับไปทำงานทั้งนมใหญ่ๆก็เลยไม่มั่นใจ เลยว่าจะเลิกให้ละค่ะ (ตอนนี้ 4 เดือน)

เราตอน 2 เดือนครึ่งค่ะเพราะกลับไปทำงาน ตอนนี้นมผงล้วนเลย เคยลองให้กินตอนดึกเหมือนเดิมน้องไม่เอาเต้าเลยค่ะ

บ้านนี้3เดือนกว่าค่ะ ใจหายเหมือนกันเพราะต้องเอาลูกไปให้ย่าเลี้ยง 🥲🥲

6 เดือนจ้า

8mo ago

บ้านนี้ลูกจะเข้า3เดือนแล้วค่ะ