ปัญหาท้องผูก

แม่ๆแก้ปัญหาท้องผูกกันยังไงค่ะ แม่บ้านนี้เข้าห้องน้ำทีเป็นครึ่งชั่วโมงเรยกลัวว่านั่งนานไปจะมีผลต่อลูกในท้อง #ขอบคุณกับคำแนะนำล่วงหน้าค่ะ

5 ตอบกลับ

คุณแม่ลองซื้อลูกพรุน ในเซเว่นมาทานวันละเม็ดนะคะ บ้านนี้ตอนแรกถ่ายอาทิตย์ละครั้งเอง ได้ลูกพรุนแล้วดีขึ้นค่ะ

มีผลต่อคุณแม่โดยตรงเลยค่ะ ท้องผูกมากๆอาจจะเป็นริดสีดวงได้ค่ะ หายยากมากๆๆๆ

ดื่มน้ำขิงอุ่นทุกวันค่ะ นั่งห้องน้ำนานทำให้เป็นริดดวงได้ค่ะ

กินผัก ผลไม้ ดื่มน้ำเยอะๆค่ะแม่

3y ago

ขอบคุณมากจ้า

ท้องผุกเหมือนกันเลยจ้า🤣🤣

3y ago

ทรมารมากๆค่ะ