แม่ๆคะสอบถามหน่อยค่ะ

แม่ๆเเพ้ท้องกันบ้างไหมค่ะ แพ้ถึงกี่เดือน. มีวิธีการทำให้อาการเเพ้ทุเลาลงบ้างไม่ค่ะ ทรมานมากค่ะ. จะอ้วกตลอดเวลาเลยย🙂#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 ตอบกลับ

บ้านนี้หาย16wค่ะ ทำได้แค่อดทนอย่างเดียวเลย (เราแพ้หนักมากๆทั้ง3ท้อง)

1y ago

1-2ชาย 3หญิงค่ะแม่