แนะนำเเพมเพิสหน่อยค่ะแม่ๆ

แม่ๆเเนะนำเเพมเพิสที่ซึมซัยดี+กลิ่นไม่เเรง อ่อนโยนต่อเบบี๋วัย4-5เดือนหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำคอมเม้นล่วงหน้าค่ะ

8 ตอบกลับ

มามี่ฟ้าเลยค่ะ แห้งสนิท ซึมซับดีมากกกกก ลูกเราคือฉี่กลางคืนเยอะพอพ้นขวบจะไม่ตื่นมาเปลี่ยนเพิ้สละ 1 ชิ้นยันเช้า นางก็ฉี่สุดพร้อมตื่นมาอึแถม มามี่เอาอยู่ ซึ่งยี่ห้ออื่นทะลุตั้งแต่เจอแค่ฉี่แล้วค่ะ

บ้านนี้ใช้เบบี้เลิฟ ส่วนตัวถือว่าซึบซับดีค่ะ แต่ไม่เท่ามามี่โปะโกะห่อสีฟ้า

มามี่สีฟ้าเลยค่ะ ซึมซับดี เต็มไม่แฉะออกมาข้างนอก กลิ่นไม่แรงค่ะ

ใช้เมอร์รี่ค่ะ รู้สึกว่าซึมซับดี ลองจับดูแห้งสนิท เดิมใช้มามี่

มามี่ฟ้าค่ะนุ่ม ยืด ลายน่ารักด้วย

ส่วนตัวใช้มามี้สีส้มค่ะซึมซับดี

2mo ago

บ้านนี้ก็ใช้ค่ะ ซึมซับดีเเต่กลิ่นน้องเเรง5555 ลองดมดูตอนยังไม่ใส่มันไม่ไหว554

น้องบ้านนี้ใช้กูนค่ะซึมซับดี

มามี่สีฟ้า กูน6แก้วค่ะ