แม่ๆที่ผ่าคลอดแล้วเเป็นเเบบในภาพทำไงถึงหายคะ

แม่ๆเเนะนำหน่อยนะคะผ่าคลอดแล้วเป็นแบบนี้ทำไงให้หายคะ ลองเอาสำสีจุ้มแอลกอฮอล์เช็ดแล้วก็ไม่ออก#คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

แม่ๆที่ผ่าคลอดแล้วเเป็นเเบบในภาพทำไงถึงหายคะ
1 ตอบกลับ

ไม่มีรูปเลยค่ะ😅

2y ago

เดี๋ยวก็จางลงค่ะ อย่ากังวล