นับอายุครรภ์อันไหนเป็นหลัก

แม่ๆเอาอายุครรภ์อันไหนเป็นหลักคะ ระหว่างหมอซาวน์กับรอบเดือน ของเราหมอซาวน์ดูขนาดตัวน้องโตกว่าอายุครรภ์ที่นับรอบเดือน หมอเลยคาดคะเนการคลอดมาในสมุดชมพู 2 วันที่เลย แต่ก็รู้ค่ะว่าเวลาคลอดจริงๆจะไม่ตรงกับที่คาดการไว้ แต่แค่อยากทราบว่าเราควรเอาอันไหนเป็นหลัก จะเอามาตั้งในแอปเพื่อดูพัฒนาการน้องค่ะ

1 ตอบกลับ

ยึด ปจดเป็นหลักคะ

11mo ago

ขอบคุณค่ะ