สอบถามแม่ๆ

แม่ๆเห้นเป้น2ขีดกันไหมค่ะ ตรวจเช้านี้เลยค่ะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ เห้นภาพจิงบางมากกก รอบเดือนไม่มา1เดือน ตรวจอันที่5 อันนี้ไม่แน่ใจว่า2ขีดแบบที่เราเห้นไหม สอบถามหน่อยค่ะ

สอบถามแม่ๆ
2 ตอบกลับ

ไปตรวจเลือดที่คลินิกหรือ รพ.ดีกว่าค่ะ บ้านนี้ขาด 3 อาทิตย์แดงชัดเจนเลยค่ะ

2y ago

ขาด9วันขึ้นแบบนี้ฮอร์โมนน้อยเกินไปไหมคะบางยี่ห้องไม่ขึ้นเลย

อีก1อาทิตย์ลองตรวจใหม่ดูนะคะ ที่ตรวจดูจางมาก