อัลตราซาวนด์

แม่ๆเห็นเพศลูกตอนกี่วีคคะ บ้านนี้ซาวน์เมื่อวาน14วีค5วันค่ะ ใครรู้บ้างว่าเพศอะไร

อัลตราซาวนด์
32 ตอบกลับ

เรา 26 วีคยังไม่ชัวร์เรื่องเพศเลยคะ หมอบอกแค่ว่าน่าจะผู้หญิง เพราะน้องหนีบขาแล้วก้อเห็นไม่ชัด

บ้านนี้น้องนีบตลอดเลยจร้าซาวล่าสุดตอน36+2วีคหันก้นให้แม่รอลุ้นตอนคลอดแล้ว

4y ago

คะขอบคุณคะ

เรา13สัปดาห์. แต่ไม่ได้ใบอัลตราซาว แต่ไม่เหนน้องหมอบอกหัวใจเต้นยุ

14w น้องนอนคว่ำหมอเห็นติ่งๆ เลยคาดว่าจะชายค่ะ แต่รอยืนยันอีกทีค่ะ

4y ago

ตอนซาวนด์กะลังดุ๊กดิ๊กยกแขนยกขาเลยเห็นชัดค่ะ

ชายชัดเจนมากค่ะ เหมือนเราตอน 2 ท้องแรกเลย เห็นจู๋แบบนี้ตั้งแต่ 12 w

4y ago

ใช่ค่ะลองหาข้อมูลเห็นได้ตั้งแต่12w

16 w ขึ้นไปค่ะ บ้านนี้รู้ตอน 22w ชัดแจ๋วเลยชี้หน้าเลยค่ะ 😅

อยากรู้เพศค่ะแต่หมอไม่บอกดูก้อไม่ออกลุ้นมากๆๆ

4y ago

มองยากมากแถมหมอก้อไม่บอกอะไรเลยค่ะแม่

14วีคยังไม่เห็นค่ะแม่☺️บ้านนี้เห็นตอน18วีคค่ะ

4y ago

2ข้างคือขาน้องค่ะ มีตรงกลางแหลมๆขึ้นมา

ของเรา14วีคค่ะ แม่ว่าผู้หญิงรึชายคะแบบนี้

4y ago

มองไม่ชัดแต่เหมือนจู๋

บ้านนี้ซาวตอน18w5d น้องดิ้นเก่งมากได้ผญจ้า

4y ago

ยินดีด้วยค่ะ