เห็นเพศไวสุดกี่วีค

แม่ๆเห็นเพศน้องกันไวสุดตอนกี่วีคคะ ?

34 ตอบกลับ

ของเราน้องยังไม่ยอมให้เห็นเลย21วีคแล้วยังนีบไว้อยู่เลยสงสัยจัยเป็นหญิงอะถ้าเป็นชายต้องเห็นใข่จะไปซาวด์ดูรอบ2อยู่จะให้เห็นใหก็ไม่รู้อยู่ที่ตัวน้องจะให้เห็นใหมอะแหละ

เห็นตอน 15w แต่ยังไม่ชัวร์ค่ะ พอ 19w ชัดเจนมากค่ะ 100% เลยทีเดียว น้องนอนอ้าขาโชว์ลุงหมอคุณพ่อคุณแม่เลยค่ะ

ช่วง 15-16w เริ่มเห็นแล้วค่ะ ถ้าน้องไม่หนีบ เคสเราตรวจนิฟตี้ รู้ตอน 13 w ค่ะ

แล้วแต่ความเชียวชาญของคุณหมอและความร่วมมือของคุณลูกด้วยจ้าแม่

บ้านนี้22w+3 ยังไม่รู้เพศเลยค่ะ ไปซาวด์3รอบหนีบทุกรอบ

16 วีค น้องอ้าขาให้ดูเลยค่ะ จู๋มาชัดมาก

บ้านนี้รู้เพศน้องตั้งแต่ 16 วีคค่ะ

ถ้าจะเอาใช้ชัวร์18-19วีคขึ้นไปคะ

ของเราเห็นตอน 15 สัปดาห์ค่ะ

บ้านนี้เห็นตอน 17 วีคค่ะ