16วีคแล้วจ้า แม่ๆท่านไหนลูกดิ้นแล้วบ้าง

แม่ๆเห็นลูกดิ้นตอนกี่วิคคะ บ้านนี้ท้องเเรกยังไม่มีวี่เเววเหมือนบ้านคนอื่นๆ ตอดก็ไม่ตอด แม่แอบน้อยใจนิดนึง 🥹#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ท้องแรกคะ

2 ตอบกลับ

เรา17วีค เอานิ้วจิ้มๆดู น้องก็มีตุบๆตอบกลับมานะคะ 😂

ท้องแรกอาจจะรู้สึกช้าหน่อยค่ะแม่