กี่ขีดคะแม่ๆ

แม่ๆเห็นกี่ขีดคะ วันนี้ประจำเดือนขาดวันแรก ตื่นเจ้นรีบตื่นเช้ามาตรวจเลย😅 #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอคำแนะนำค่ะ

กี่ขีดคะแม่ๆ
14 ตอบกลับ

เหมือนจะเห็นอีกขีดจางๆนะคะ รออีกสักอาทิตย์ค่อยตรวจใหม่ คงจะเข้มขึ้นคะ

4y ago

โอเคค่ะขอบคุณค่ะ🥰

ท้องแล้วคะแม่ ยินดีด้วยคะ ของเราจางแบบนี้ ตอนนี้ 4เดือนกว่าแล้วค่าาาา

4y ago

ขอบคุณค่ะแม่😍

เหมือนจะ2ขีด นะ อีกสักอาทิตย์ ค่อยตรวจใหม่ สุ้ๆนะ เป็นกำลังใจให้ค่ะ

4y ago

ขอบคุณค่ะแม่🥰

เพิ่งตรวจเมื่อวานเย็น จางๆเหมือนกัน มาลุ้นไปด้วยกันค่ะ

ตรวจตอนเช้าค่ะแม่ขึ้นแบบนี้ไม่แน่ใจว่าท้องรึป่าว

ท้องแล้วค่ะแม่ ของเราก็จางแบบนี้ ตอนนี้ 6 เดือนแล้ว

4y ago

ดีใจจังเลยค่ะ แต่ยังไม่มีอาการอะไรเลยไม่เจ็บหน้าอกเลย😅

บ้านนี้ก็จางค่ะตอนนี้ท้องได้3เดือนแล้วค่ะ😊😁

4y ago

ขอบคุณค่ะ ดีใจด้วยนะคะแม่🥰

เห็นอีกขีดจางๆนะคะ ขอให้สมหวังนะคะ

4y ago

ขอบคุณค่ะ😍

บ้านนี้ตรวจก่อนประจำเดือนมา4วันค่ะ

4y ago

ชัดเลยแม่😍

อยากแน่ใจตรวจเลือด​เลยจ้า😘