ไปหาหมอแล้วคุณบอกยังไม่ท้องค่ะ

แม่ๆเห็นกี่ขีดกันคะนี้ท้อง2ค่ะลูกคนเล็กพึ่ง3ขวบค่ะ#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

ไปหาหมอแล้วคุณบอกยังไม่ท้องค่ะ
5 ตอบกลับ

ของเราจางกว่านี้อีกคะ ประจำเดือนขาดวันเดียว ขึ้นเลยคะ ทิ้งระยะไว้ซัก 5-6วันคะ ขึ้นเข้มแน่ๆคะ ตอนนี้เราไปฝากครรภ์ที่ ร.พ หมอตรวจให้ ขึ้นเข้มมากเลยคะ

บ้านนี้ก็แบบนี้เลยคะโรงพยาบาลแรกบอกไม่ท้องแต่ถ้าอีก2อาทิตย์ประจำเดือนยังไม่มาให้กลับมาตรวจใหม่แต่เราตัดสินใจเปลี่ยนโรงพยาบาลคะ สรุปท้องจริงๆคะ

11mo ago

ว่าจะเปลี่ยนโรงพยาบาลลองดูเหมือนกันค่ะ

ของเรารอ 2 วันเข้มขึ้นค่ะ

รอสัก3-5วันตรวจอีกรอบคะ

11mo ago

ได้ค่ะ

อันนี้กี่สัปดาห์คะ

11mo ago

ได้ค่ะขอบคุณนะคะ