กลัวว่าน้องจะหลอกค่ะ

แม่ๆเห็นกันกี่ขีดค่ะ กลัวโดนหลอกเหมือนรอบที่แล้ว ตรวจก่อน ปจด มา6วันค่ะ

กลัวว่าน้องจะหลอกค่ะ
2 ตอบกลับ

ส่วนตัวเห็นขีดเดียวค่ะ ถ้าอยากมั่นใจเลยแนะนำให้ตรวจเลือดนะคะ หรือไม่งั้นแม่ลองเว้น 1 สัปดาห์แล้วตรวจใหม่ค่ะ ตรวจหลายๆยี่ห้อพร้อมกันในฉี่แรกของวันค่ะ ผลจะสามารถมองเห็นได้ด้วยตาเปล่าภายใน 5 นาทีค่ะ หลัง 5 นาที ผลอาจจะลวงค่ะ

เห้นจางๆค่ะ