เสริมนมผง

แม่ๆเสริมนมผงกันยังไงบ้างคะกลางวันกินนมผงกลางคืนปินนมแม่แบบนี้ได้ไหมคะ น้อง1เดือน

2 ตอบกลับ

ได้คะ แต่ถ้ากลางวันไม่มีเวลา ควรปั้มนมไว้ให้ลูกกินนะคะ หรือว่าน้ำนมมาน้อยก็สลับกินกับนมผงได้ แต่พยายามให้เข้าเต้าบ่อยๆสักพักก็นมแม่ล้วนๆได้จ้า

ได้ค่ะ