อยากทราบเพศลูกเอง

แม่ๆเวลาท้องผู้หญิงหรือผู้ชายจะแตกต่างกันยังไงคะ รอหมอไม่ไหวแล้วค่ะ

1 ตอบกลับ

แล้วแต่ฮอร์โมนของแม่แต่ละคนค่ะ อาการไม่เหมือนกัน 12 วีคตรวจนิฟได้แล้วค่ะ ของเราหมอก็ซาวด์ให้สองรอบแล้ว ตอนอายุครรภ์ 18 วีค กับ 24 วีค เดี๋ยวรอบหน้าก็ซาวด์อีก