จามแล้วฉี่เล็ด

แม่ๆเวลาจามแล้วฉี่เล็ดไหมคะ ปกติไม่เป็นค่ะ พอท้องได้5เดือนเวลาจามฉี่เล็ดบ่อยมากเลยค่ะอั้นไม่อยู่ แบบนี้ปกติไหมคะ มีใครเป็นแบบเราบ้างคะ#คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

12 ตอบกลับ

เราคือคนนึ่งที่ไปซื้อของร้านสะดวกซื้อแถวบ้านแล้วจามฉี่เล็ดกลางร้าน รีบกับบ้านแทบไม่ทัน อะไรก็กลั้นไม่อยู่จริงๆ

เป็นเรื่องปกติของคนท้องจ้า ท้องใหญ่ขึ้นมดลูกก็ขนาด ปากมดลูกก็ขยาย เราเป็นบ่อยมาก เวลาไอ เวลาจาม คือฉี่เล็ดบ่อยมาก

เป็นค่ะ ตอนนี้ 8 เดือน ก็ยังเป็นอยู่ค่ะ ใส่ผ้าอนามัยเปลืองกว่าตอนไม่ท้องอีก

เป็นค่ะ พึ่งเป็นตอน5เดือน จามหรือไอแล้วเล็ดเลย มันกลัเนไม่ได้จริงๆ 😂

เป็นค่ะ บางทีจามหรือไอก็เล็ดแล้วค่ะมดลูกขยายตัวปกติค่ะ

ปกติค่ะ ยิ่งช่วงไตรมาสท้ายยิ่งเล็ดบ่อยจนระแวงเลยค่ะ 🤣

เป็นค่ะ​ 24วีค​ มันอั้นไม่ได้จริงๆ😅

เป็นค่ะ พึ่งเป็นด้วยค่ะแม่ 😂

เป็นเหมือนกันจ้า

เป็นค่ะท้องได้35wล่ะ